Thứ Bảy , 23 Tháng Ba 2019
You are here: Home » HOẠT ĐỘNG » TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THANH NIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC : LỚP CHUYÊN ĐỀ KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC -BÌNH DƯƠNG.

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THANH NIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC : LỚP CHUYÊN ĐỀ KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC -BÌNH DƯƠNG.

Nhằm giúp các bạn sinh viên sắp ra trường có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, làm hành trang trong bước đường khởi nghiệp. 
Sáng ngày 05/5/2018, Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tỉnh Bình Dương đã tổ chức lớp chuyên đề khởi nghiệp dành cho sinh viên các trường: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương.

Tham gia chương trình có hơn 200 bạn sinh viên đã tham dự. Trong nội dung chuyên đề các bạn đã được nghe những chia sẻ từ diễn giả Seb Trần ( Gv hiện là Giám đốc điều hành Công ty truyền thông Châu Á, là giảng viên thỉnh giảng chuyên đề của nhiều trường đại học tại Tp HCM ) về những yếu tố cơ bản cùng những kỷ năng cần thiết, để có thể bước vào con dường khởi nghiệp.
Qua kinh nghiệm bản thân của Gv cũng đã trao đổi, trả lời các câu hỏi vướng mắc của các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề khởi nghiệp.

Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn ngành nghề để khởi nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, sở thích, theo nhu cầu của xã hội, và biết ứng dụng các thành tựu của công nghệ thông tin, giúp cho việc hỗ trợ kinh doanh được hiệu quả hơn. Giúp mang lại thành công, hạnh phúc cho bản thân trong bước đường khởi nghiệp, đồng thời góp phần hữu ích cho gia đình và xã hội sau này.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Scroll To Top