Thứ Bảy , 23 Tháng Ba 2019
You are here: Home » HOẠT ĐỘNG » CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT – TỈNH BÌNH DƯƠNG – NĂM 2018.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT – TỈNH BÌNH DƯƠNG – NĂM 2018.

Với chương trình “Truyền thông nâng cao nhận thức thanh niên học sinh về nghề nghiệp – việc làm”, nhằm nâng cao nhận thức giúp học sinh cuối cấp THPT, hiểu biết nhiều hơn về tầm quan trọng của việc chọn nghề và học tập & việc làm phù hợp.

Tiếp nối những kết quả thiết thực trong công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT trên địa bàn từ mùa hè năm 2011 đến nay, Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tỉnh Bình Dương duy trì tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp dành cho các Trường THPT hằng năm. Đây là điều kiện thuận lợi giúp các em giải đáp những khúc mắc trong việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực của bản thân, từ đó chọn cho mình một hướng đi về học tập ngành nghề, để trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội.

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã được diễn giả Seb Trần (Giám đốc điều hành Công ty truyền thông Châu Á) tư vấn những bước để lựa chọn nghề nghiệp và những nhận thức sai lệch trong việc lựa chọn nghề nghiệp, để từ đó các em học sinh hiểu rõ bản thân, sở thích, khả năng của mình, để có những định hướng nghề nghiệp tương lai thực tế phù hợp.

Bên cạnh việc tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp tại Trung Tâm và các Trường, Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tỉnh Bình Dương đã gửi tặng cho thư viện các trường tham gia bộ sách hướng nghiệp, và tặng cẩm nang chọn nghề & việc làm cho các em học sinh tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp năm 2018.

Một số hình ảnh của chương trình:

Scroll To Top