Chủ Nhật , 17 Tháng Hai 2019
You are here: Home » HOẠT ĐỘNG » Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhằm ghi nhận những đóng góp của thầy cô, anh chị CB CNV, cùng với hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày NGVN.
Về dự buổi họp mặt, có sự hiện diện của BGĐ. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên BD cùng thầy cô, các anh chị cán bộ công nhân viên tại trung tâm. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các vị đại biểu khách quý và đại diện các đơn vị liên kết đào tạo tại Trung Tâm.
Mở đầu chương trình, anh Trần Tân Định – PGĐ. Phụ trách Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên BD đã có những phát biểu chào mừng, và lời cám ơn chân thành đến đội ngũ thầy cô cùng anh chị CB CNV đã gắn bó cùng đơn vị, và cùng đóng góp công sức để góp phần hoàn thành tốt công tác của Trung tâm trong thời gian qua.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực để lãnh đạo Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên BD, các đơn vị liên kết, đội ngũ thầy cô, anh chị CB CNV cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận công sức và càng thêm gắn bó vững tâm trong công tác đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng cho người lao động trẻ – Đoàn viên Thanh niên – Học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Kết thúc buổi họp mặt, ban tổ chức đã mời các vị quan khách, các thầy cô, đội ngũ CB CNV cùng tham dự buổi liên hoan thân mật.
1

Scroll To Top