Thứ Bảy , 23 Tháng Ba 2019
You are here: Home » HOẠT ĐỘNG » Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên phối hợp Sở GDĐT tỉnh Bình Dương TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC HƯỚNG NGHIỆP NĂM HỌC 2017 – 2018, DÀNH CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG THPT, THCS, CÁN BỘ CÁC TRUNG TÂM VÀ CÁC PHÒNG GIÁO DỤC TRONG TỈNH

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên phối hợp Sở GDĐT tỉnh Bình Dương TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC HƯỚNG NGHIỆP NĂM HỌC 2017 – 2018, DÀNH CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG THPT, THCS, CÁN BỘ CÁC TRUNG TÂM VÀ CÁC PHÒNG GIÁO DỤC TRONG TỈNH

Liên tục trong những năm vừa qua, bên cạnh công việc chính là hỗ trợ nhà tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho người lao động. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Bình Dương đã có nhiều cố gắng trong công tác truyền thông nâng cao nhận thức cho thanh niên học sinh về học nghề & lập nghiệp.

Với mong muốn tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp và thành quả trong công tác giáo dục hướng nghiệp trong nhà trường.

Sáng ngày 20/05/2017, tại hội trường TTGTVL.TN.BD.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên đã phối hợp cùng Sở GD & ĐT tỉnh Bình Dương tổ chức lớp Bồi Dưỡng Công Tác Hướng Nghiệp Năm Học 2017 – 2018

Về dự Lớp tập huấn công tác hướng nghiệp có 110  thầy cô là giáo viên, BGH trường THPT, THCS và cán bộ phụ trách công tác hướng nghiệp các phòng giáo dục trong tỉnh.

Đến dự và chia sẽ kinh nghiệm còn có Thầy Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Trung Tâm Dự Báo Nguồn Nhân Lực TPHCM, diễn giả chuyên gia tâm lý tiến sĩ Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung Tâm Hướng Nghiệp TPHCM và đại diện sở GDĐT tỉnh.

Mở đầu chương trình tập huấn, anh Trần Tân Định – PGĐ Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên BD đã phát biểu khai mạc trao đổi về thực trạng công tác hướng nghiệp và phương hướng trong thời gian tới.

Thông qua buổi tập huấn, các Thầy Cô làm công tác hướng nghiệp đã có được cái nhìn toàn diện về vai trò công tác hướng nghiệp trong tình hình hiện nay, đồng thời tiếp nhận nhiều mô hình phương thức tổ chức hướng nghiệp hiệu quả thiết thực phù hợp trong nhà Trường. Ngoài ra các Thầy Cô còn tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác tiếp cận, phát hiện năng lực, sở thích của học sinh ….  từ đó tư vấn hiệu quả cho các em trong việc chọn nghề để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội sau này.

Kết thúc lớp học ban tổ chức đã mời các thầy cô về dự tập huấn cùng tham dự buổi cơm trưa thân mật và nhận quà do Trường ĐH FPT tặng.

777666888

Scroll To Top